สยิว (2003) Sayew

21 May 2018 พากย์ไทย - เรต : ทั่วไป

ประเภท : ตลก,ดราม่า,โรแมนติก
ผู้กำกับ : คงเดช จาตุรันต์รัศมี
นักแสดง : พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์,นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล,อานนท์ สายแสงจันทร์,พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์

เนื้อเรื่องย่อ

เกริ่นนำภาพยนตร์ สยิว Sayew

พ.ศ. 2535 ปีสุดท้ายแห่งยุคทอง ของนิตยสารปลุกใจเสือป่าระดับมวลชน และปีแห่งความผันผวนแปรปรวนทางการเมือง เต่า (ผิง - พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์) สาวห้าวทอมบอย นักศึกษาคณะอักษรฯ เธออาศัยอยู่กับป้า ซึ่งเปิดร้านขายอาหาร ใต้อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยมี จ้อน (ต่อ - นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล) ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มติ๋มๆ ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์เดียวกันเป็นเพื่อนสนิท

นอกจากนี้ เต่ายังหลงรัก น้องหมวย (บอลลูน - พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์) นักศึกษาสาวสวยรุ่นน้อง ผู้มากด้วยเสน่ห์และจริตจะก้าน อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เต่าหารายได้พิเศษลับๆ โดยการรับจ้างเขียนเรื่องสั้นประสบการณ์ทางเพศ ให้กับนิตยสารปลุกใจเสือป่าที่ชื่อ สยิว ซึ่งบริหารงานโดย เฮียกังฟู (นิรุธ วิจิตรวงศ์เจริญ) บรรณาธิการ ผู้คร่ำหวอดในวงการ และมีอุดมการณ์อันสูงส่ง แต่การณ์กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อสถานการณ์ของตลาดกำลังเปลี่ยนไป ผู้อ่านกำลังต้องการเรื่อง ที่สำนวนและเนื้อหาโจ๋งครึ่มมากขึ้น เต่าได้รับการเรียกร้องจากเฮียกังฟู ให้เปลี่ยนสำนวนและเนื้อหาของเธอ ให้เข้ากับตลาด แถมเธอยังต้องพบคู่ปรับคนสำคัญ ซึ่งเป็นนักเขียนหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง ที่มีสำนวนโจ๋งครึ่ม เนื้อหาวิตถารสะใจผู้อ่าน จนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เขามีชื่อว่า หนุ่มพลังม้า (อานนท์ สายแสงจันทร์ - ปู แบล็กเฮด)
 

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ สยิว Sayew ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ สยิว Sayew ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ สยิว Sayew


เต่าต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการ เขียนเรื่อง ที่จริงๆ แล้วเธอเองก็ยังไม่มีประสบการณ์ เส้นทางการผจญภัยของเต่า ที่ว่าด้วยจินตนาการทางเพศ จึงเริ่มสาหัสขึ้น เธอเริ่มหยิบยืมเรื่องราวของผู้คนรวบข้างในชีวิตเธอ ชาวบ้านบริเวณอพาร์ทเมนท์ ต่างถูกจินตนาการของเธอ สร้างเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น พี่แดง สาวทรงมโหระทึก, คุณนายช้อย ผู้แสนเปลี่ยวข้างอพาร์ทเมนท์, พันธ์และก้อย พี่เขยน้องเมียอารมณ์กรุ่น

ภาพประกอบภาพยนตร์ สยิว Sayew
 

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ สยิว Sayew ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ สยิว Sayew ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ สยิว Sayew